Nhatthienkt's Blog Thủ thuật hay

Giới thiệu

www.nhatthienkt.net là một website phát triển trên nền tảng Blogger. Nhatthienkt không ngừng tự hoàn thiện website sao cho thân thiện và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn đọc.


Những bài viết được xuất bản là tất cả tình cảm của nhatthienkt dành trọn cho trang web này, nó bao gồm các thủ thuật, các phần mềm hữu ích cho người sử dụng máy tính. Là toàn bộ kinh nghiệm và sự mày mò học tập của nhatthienkt.
Nhatthienkt chỉ xuất bản những bài viết được thực hiện trước, được áp dụng thành công trên máy tính và các thiết bị liên quan. 

Chắc cũng khá nhiều đọc giả gặp khó khăn khi online trên web này

- Gặp khó khăn Dowloand phần mềm
Các bạn đọc Hướng dẫn Download
- Gặp phải quảng cáo khó chịu
Thật ra quảng cáo là để duy trì website vì phải mua tên miền và nhiều khoản khác. Những webmaster đều gặp khó khăn về khoản này nên chúng ta hoàn toàn có thể chấp nhận.

Giới thiệu chút về bản thân

Nhatthienkt là nickname được gắn liền với cái tên Nguyễn Nhật Thiên, "kt" là chữ viết tắt của "kế toán" vì mình được ra lò từ kế toán. Hiện mình đang làm việc ở 1 cơ quan. Trang web này là sự đam mê và nó là kỷ niệm từ cái thời sinh viên. Mình cũng khuyến khích các bạn trẻ ngoài thời gian học tập, giao lưu, vui chơi - giải trí thì cũng nên tự xây dựng cho mình một việc làm gì đó để biết thế nào là thất bại hay thành công.

Thông tin liên hệ

Theo mẫu: Form đây
hoặc
ĐT: 0961-098-018
fb: nhatthienkts
pagefan: nhatthienktblog
tweet: nhatthienkt
Chuyển khoản:

1. Đông Á Bank

TK: 0103439217
NGUYỄN VĂN SÁU
Ngân hàng TMCP Đông Á - CN Quảng Nam- PGD Chu Lai

2. Paypal

nhatthienkt.s@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã đọc những thông tin này. Sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian là động lực rất lớn để mình có thể làm việc và dành nhiều thời gian tìm hiểu và xuất bản những bài viết hữu ích. Chúc những ai đang online nhiều sức khỏe, nhiều thành công và nhiều hạnh phúc.
Thân - nhatthienkt!