Nhatthienkt's Blog Thủ thuật hay

Có nên mua USB Kingston hay không?

Bài viết này được đánh giá khách quan của bản thân mình,  do mình đã mua và sử dụng trong những năm qua. Bạn biết đấy với những người hay vọc máy tính, thường là cài Windows hoặc lưu dữ liệu thì USB là công cụ không thể thiếu. Trong bài viết này sẽ tìm hiểu về USB của hãng Kingston khá được ưa chuộng hiện nay.

USB Kingston và công ty Kingston Technology

Bạn biêt đấy Kingston Technology được thành lập từ năm 1987 và có trụ sơ tại 17600 Newhope Street, Fountain Valley, Ca. 92708 USA (Mỹ).

Kingston đã trở thành Hãng sản xuất các sản phẩm bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới. Kingston có trụ sở chính toàn cầu tại Fountain Valley, California, Hoa Kỳ và hơn 3.000 nhân viên trên toàn thế giới. Công ty đã được tạp chí Fortune bầu chọn là một trong những "Công ty tốt nhất để làm việc ở Hoa Kỳ", triết lý về sự tôn trọng, lòng trung thành, sự linh hoạt, và liêm chính của Kingston tạo ra một văn hóa công ty gương mẫu. Kingston tin rằng đầu tư vào nhân lực là rất cần thiết và mỗi nhân viên là một phần không thể thiếu trong sự thành công chung của toàn công ty.

Kingston phục vụ một mạng lưới quốc tế các nhà phân phối, đại lý, nhà bán lẻ và khách hàng OEM (cung cấp thiết bị gốc) trên sáu lục địa. Công ty cũng cung cấp Hợp đồng dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng và sản xuất cho các các hãng sản xuất chất bán dẫn và OEM hệ thống.

Các sản phẩm USB Kingston ở thị trường Việt Nam

Có đầy đủ các sản phẩm USB Kingston từ 8GB đến 132GB được bán ở thị trường Việt Nam. 
Có nên mua USB Kingston hay không?
Bản thân mình đã mua 1 sản phẩm USB Kingston  16GB và 32 GB đã dùng được 02 năm và mọi thứ OK từ tốc độ truyền tải đến tốc độ ghi và an toàn dữ liệu. Một mặc khác là USB Kingston hoàn toàn tương thích với mọi hệ điều hành hiện nay mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ driver nào.

Các USB Kingston được ưa chuộng là USB Kingston 16GB và USB Kingston  32GB. Theo mình với dung lượng thế này đủ để lưu trữ cũng như làm USB phòng hộ rồi.

Đánh giá có nên mua USB Kingston hay không?

Thật sự là tùy bạn, còn mình thì dùng rồi và không có vấn đề gì. Mình hài lòng về USB Kingston 32GB. Hiện tại trên trang tiki có đến 549 lược nhận xét và xếp hạng 5 sao cao.
Có nên mua USB Kingston hay không?

Bạn có nhấp vào đây để xem thêm: Link tại đây
Song có một số bạn nói rằng sao USB ghi 16GB song thực tế  chỉ 14,4 GB có sự lừa đảo và quảng cáo sai sự thật hay sao?. Không sai nhé, thực tế chỉ là do cách đọc và sự lưu trũ cần thiết một số phần mềm phục vụ hoạt dộng của USB (Một số chương trình, bao gồm Windows, hệ BIOS và một số phiên bản cũ của MacOS, sử dụng hệ thống nhị phân. Tại đó, 1GB bằng 1024 MB, chứ không phải 1000 MB. Điều này đã dẫn đến sự khác biệt trong dung lượng nói trên.) bạn có thể tìm hiểu ở bài viết này.

Các sản phẩm USB Kingston ở thị trường Việt Nam bán ở đâu

- Hầu hết ở các cửa hàng, siêu thị điện tử, và các trang trực tuyến

Copy bài viết vui lòng ghi Nguồn: NhatThienkt.net .

Đăng nhận xét

0 Nhận xét