Nhatthienkt's Blog Thủ thuật hay

Phần mềm chụp màn hình được tải về nhiều nhất năm 2018

Chào các bạn trong trong bài viết này mình sẽ dẫn cho các bạn về phần mềm chụp màn hình làm việc máy vi tính.  Mục đích của việc chụp màn hình như chúng ta đã biết đó là Chụp lại màn hình làm việc để lưu thành file  hình ảnh như là jpg, png,..  và sử dụng hình ảnh này trong các bài viết, làm tiểu luận,  làm blog chia sẻ và hướng dẫn một cách dễ hiểu và nguồn đáng tin cậy.

Trong một số phần mềm chụp màn hình sẽ có sẵn trong đĩa hệ điều hành Windows (Paint) thì đa số người dùng vẫn sử dụng phần mềm Lightshot,  đây là có thể chụp màn hình và hỗ trợ chèn ký tự, các nút biểu tượng chỉ dẫn một cách nhanh chóng dễ dàng và rõ ràng.
Lightshot  là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay bởi đặc điểm ưu việt nhất là cực kì dễ sử dụng, gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí.
Phần mềm chụp màn hình được tải về nhiều nhất năm 2018

Một số tính năng của Lightshot

Chụp ảnh màn hình có thể tùy chỉnh: Chụp chỗ nào, vị trí nào ta kéo chọn vị trí đó.
Nhấp phím PrtSCR là chụp được ngay
Chia sẻ ảnh chụp màn hình qua Internet: Tải ảnh chụp màn hình của bạn lên máy chủ và nhận liên kết ngắn ngay lập tức.
Trình chỉnh sửa mạnh mẽ: Bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình ngay lập tức khi chụp hoặc quay lại bằng trình chỉnh sửa trực tuyến mạnh mẽ.
Tìm kiếm hình ảnh tương tự: Tìm hình ảnh tương tự. Chọn bất kỳ hình ảnh nào trên màn hình của bạn và tìm thấy hàng tá hình ảnh tương tự.
Nền tảng khác nhau: Lightshot chạy tốt trên hệ điều hành Windows/Mac, Chrome, Firefox, IE và Opera .

Link tải

Download Lightshot cho Windows
Download Lightshot cho Mac

Copy bài viết vui lòng ghi Nguồn: NhatThienkt.net .

Đăng nhận xét

0 Nhận xét