Nhatthienkt's Blog Thủ thuật hay

Chia sẻ cách đăng ký thành công Google adsense 2018 cập nhật

Nhatthienkt - Trong bài viết này mình sẽ trao đổi những kinh nghiệm của bản thân khi tham gia mạng quảng cáo Google Adsense (viết tắt: GA), hơn cả là đăng ký thành công tài khoản GA VIỆT NAM  như bao người khác mà không phải mua hoặc sử dụng GA nước ngoài.

Lưu ý bài viết này là kinh nghiệm của mình, mình chia sẻ những gì mình biết, mọi đóng góp thêm của các bạn hãy comment dưới bài viết nhé.

1. Những sai lầm của bản thân khi cố gắng cải thiện blog để GA chấp thuận.

- Có thể nói mình đã đầu tư khá nhiều thời gian để thay đổi giao diện, thay đổi nội dung bài viết, thay đổi chính sách blog,... nhưng những cái đó chẳng cần thiết.
- Hãy nhớ rằng nếu blog của bạn vi phạm bản quyền và bị từ chối vài lần thì khả năng GA chấp thuận là thấp. Mặc khác nếu tên miền nằm vào sổ đen thì khỏi phải đăng ký GA làm gì vì không bao giờ được chấp thuận và cũng không nên mua TK GA làm gì vì đặt lên được thời gian cũng chết TK (rất là đau)

2. Những nguyên nhân gây chết TK GA

- Đầu tiên phải nói đến đó là do click bậy (kể cả người nào đó cố ý click nhiều lần thì TK cũng nguy hiểm)
- Do thay đổi tên miền bị cấm sang các đuôi khác nhau và chuyển hướng nó. Ví dụ thế này bạn có tên miền abc.com (bị GA block, khóa miền) bạn lại chuyển sang abc.net rồi abc.org và thực hiện thủ thuật chuyển từ abc.com sang abc.net hoặc abc.org hoặc abc.xxx đều là vi phạm chính sách GA.
- Tên miền (blog) của bạn có đặt các quảng cáo gây chuyển hướng, popup (tạo hộp nổi) khả năng Google đưa vào website không an toàn và TK trên miền này cũng  dể ra đi.
- Do người dùng phản hồi về chất lượng blog của bạn cũng là một nguyên nhân.
- Cuối cùng là do bạn làm quá lố, chia sẻ rầm rộ blog, up lên tuốt các diễn dàn mà không có chọn, kéo lượt truy cập mà không thuyết minh được số liệu thống kê của Google thì cũng chết TK GA.

3. Chia sẻ cách đăng ký thành công Google adsense 2018 cập nhật

Đây là phần tâm điểm của bài viết này. Và mình sẽ nói ngắn gọn trong các ý sau đây. 
a. Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một tên miền mới gì cũng được .com, .net, .info, ...
b. Kiếm một theme sạch, sạch ở đây là bạn làm chủ được theme đó. Không nên lấy theme chưa link gây chuyển hướng hoặc code mã hóa quá nhiều. Nói tóm lại theme cho giao diện dể điều hướng, có các thành phần cụ thể và cho nội dung bài viết dể đọc, dể xem. Tốc độ OK chút là tuyệt vời (trên theme Sora toàn theme nhẹ, lươt nhanh)
c. Đăng khoản 20 bài viết trở lên, có thể copy nhưng edit lại chút (sử dụng notepad để xóa mọi định dạng trên web sau đó dán vào bài viết của bạn, điều này có thể tránh được thuật toán của Google). Tốt hơn bạn nên tự viết.
Viết gì nào: Viết hướng dẫn sử dụng các ứng dụng, hướng dẫn nghiệp vụ, hướng dẫn tập  luyện bộ môn thể nào đó, hoặc về cảnh quan, về ăn uống, sức khỏe, du lịch. Tuyệt đối không nên viết bài up/download phần mềm, cho dù đó là phần mềm miễn phí.
d. Chuẩn bị những gì để đăng ký
- TK gmail: gmail mới với tên của bạn
- SĐT: không được trùng với sđt trên gmail đã bị chết TK GA
- Địa chỉ: Nhà bạn hoặc đâu mà bạn có thể nhận PIN được.
Đơn giản với blogger bạn để tên đăng ký cũng là tên admin của blog đó. Vậy là mọi thứ trùng khớp Google dể chấp nhận hơn.
e. Thời gian đăng ký. Cái này chẳng ai biết được, tốt nhất là vài tuần để Google Index được tên miền của bạn cái đã.
f. Lượt truy cập thì sao: Không cần thiết nhé, vì đơn giản nếu bạn không cố gắng cải thiện website/blog thì chả ai thèm vào web/blog của bạn và có đặt GA cũng chả có kết quả gì. Nên vấn đề này tất nhiên là bạn phải tự cố gắng thuyết phục người đọc và những lợi ích gì từ blog của bạn đem lại cho họ.
g. Bao lâu thì nhận được thông báo chấp thuận: Bây giờ chỉ cần 24h, thậm chí vài giờ bạn sẽ nhận được kết quả từ phía GA.
Tạm thời viết từng nấy vấn đề về GA, có gì mới bổ sung sau, chúc các bạn sớm nhận được thư chúc mừng.
Chia sẻ cách đăng ký thành công Google adsense 2018 cập nhật

Copy bài viết vui lòng ghi Nguồn: NhatThienkt.net .

Đăng nhận xét

0 Nhận xét