Nhatthienkt's Blog Thủ thuật hay

NBA LIVE Mobile : Đã đủ sức đánh bại NBA 2K16?

Từ trước đến nay, thể loại game bóng rổ luôn là màn độc diễn của 2K Games với loạt game NBA 2K. Tựa game mới nhất đến từ người khổng lồ EA Sports hứa hẹn là một đối thủ nặng ký.

Đầu tiên hãy nói về những điểm sáng của trò chơi. Đồ họa là khá tốt cho một tựa game di động, các cầu thủ được mô tả chi tiết với chuyển động rất mượt mà, sân đấu và không khí được tái tạo một cách sống động. Với kinh nghiệm làm game thể thao của EA, điều khiển trong game rất trực quan và chính xác cho một môn thể thao có tốc độ cao như bóng rổ.

Các chế độ chơi cũng rất phong phú, bao gồm cả chế độ chơi trực tuyến nhiều hoạt động hấp dẫn. Tuy nhiên, mỗi trận đấu trong trò chơi sẽ tiêu tốn 1 điểm Stamina, khi dùng hết số điểm cho sẵn, bạn sẽ phải đợi một thời gian hoặc chi tiền để được chơi tiếp. Vì lý do đó, game chỉ thích hợp cho những lần chơi ngắn, chẳng hạn như lúc chờ tàu xe. 

Theo Fun88, mặc dù có rất nhiều ưu điểm như đã kể trên, trò chơi lại mắc một sai lầm không nhỏ đó là thiếu đi tính thử thách cho người chơi. Các đối thủ có sẵn trong game khá dễ xơi. NBA LIVE Mobile cũng tiếp bước FIFA 16 Ultimate Team và NFL Madden 17 tập trung vào việc thu thập các cầu thủ ngôi sao theo thời gian thế nhưng game thủ chỉ cần dùng các cầu thủ trung bình cũng có thể chinh phục tất cả các thử thách mà trò chơi đưa ra.
Bỏ qua khuyết điểm về độ khó thì NBA LIVE Mobile là một trò chơi khá hấp dẫn cho các fan của bộ môn bóng rổ.

Copy bài viết vui lòng ghi Nguồn: NhatThienkt.net .

Đăng nhận xét

0 Nhận xét