Nhatthienkt's Blog Thủ thuật hay

Google Adsense 2016 kiếm tiền bằng mạng quảng cáo thay thế

Nhatthienkt.net - Thật thú vị vì hiện nay có rất nhiều mạng quảng cáo cho phép hiện thị nội dung quảng cáo Google Adsense đem lại thu nhập cao. Nếu tham khảo trên mạng chắc các bạn cũng có biết đến Adsoptimal.

Adsoptimal là một trong những công ty quảng cáo uy tín nhất hiện nay và là đối tác của GA (Google Adsense). Nếu trang web của bạn có lượt truy cập lớn từ vài nghìn/ngày mà không thể đăng ký được GA thì hãy tìm đến Adsoptimal, bạn sẽ có thu nhập tương đối.
Google Adsense 2016 kiếm tiền bằng mạng quảng cáo thay thế
Quảng cáo Adsoptimal cung cấp ads Google AdsenseTiêu chuẩn đăng ký Adsoptimal

Tiêu chuẩn đăng ký Adsoptimal dựa vào chỉ số Alexa. Chỉ số này càng nhỏ thì độ uy tín trang web cao đồng nghĩa với việc bạn sẽ đăng ký thành công tài khoản Adsoptimal cao cấp, được bảo hiểm ủy thác quảng cáo GA. Tuy nhiên bạn có thể đăng ký với tài khoản Adsoptimal thường nếu trang web của bạn chưa đạt tiêu chuẩn.

Đăng ký và kiếm tiền với Adsoptimal như thế nào?

- Để đăng ký bạn truy cập vào trang chủ Adsoptimal (bấm vào link này www.adsoptimal.com)

- Tiếp đến nhấp vào nút Sign UP

- Nhớ nhập đầy đủ thông tin vào Form và check 3 ô tròn như hình dưới 
Google Adsense 2016 kiếm tiền bằng mạng quảng cáo thay thế
- Tiếp theo đi đến mục Go to Get Code 

Trong giao diện quản lý, nhập địa chỉ blog/website của bạn vào mục “Add sites to your account“, click vào nút “Search” và đợi Adsoptimal kiểm tra trong giây lát. AdsOptimal sẽ thu thập thông tin Alexa Rank, Google Page Rank và hiển thị nút “Add” trong cột “Website Review Status“. Hãy click vào nút "Add".

- Hãy đợi Adsoptimal kiểm tra website của bạn trong 1 đến 2 ngày thì trả lời qua mail bạn đã đăng ký. Hãy thường xuyên check mail để nhận kết quả nhé.

- Nếu thành công, bạn hãy truy cập ngay vào trang chủ Adsoptimal tìm đến mục GET CODE, lưa chọn site và lấy mã chèn vào WEB blog của bạn.

- Hiện nay Adsoptimal cung cấp 2 loại tài khoản: Tài khoản thường và tài khoản cao cấp (premium)

Adsoptimal thường: Thì cho quảng cáo banner với mỗi hình 3D hoặc quảng cáo liên quan đến thương hiệu Adsoptimal. Số tiền nhận được ít so với lượt hiện thị nếu tính trên tài khoản Adsoptimal Premium.

Adsoptimal Premium: Cho phép hiện thị quảng cáo GA và có 4 kích thức 300x250, 728 x 90, 160x600, 320x50 cho phiên bản web hiển thị máy tính để bàn. Số tiền kiếm được cũng nhiều hơn.
Google Adsense 2016 kiếm tiền bằng mạng quảng cáo thay thế
- Sau một thời gian tối ưu site, nếu bạn cảm thấy website của bạn đã đủ tiêu chuẩn để đăng ký tài khoản Adsoptimal Premium thì các bạn gửi thư cho Adsoptimal qua địa chỉ genie@adsoptimal.com họ sẽ xem xét trong vài ngay và sẽ trả lời sớm cho bạn. Bạn viết thư thì nhớ để luôn link website đăng ký luôn nhé. À viết nội dung đại loại như thế này chắc chắc sẽ được chấp nhận. 
Currently I 'm running advertising companies , but advertising is boring because there is no content changes and I am very happy if long-term cooperation with this ad network . We wish the company has set the standard for my website to my perfection. Thank you!
www.yoursite.domain
- Nếu đã đăng ký và được chấp nhận tài khoản Premium thì bấm vào link trong mail và điền các thông tin thanh toán. Nó gửi mail như thế này
Google Adsense 2016 kiếm tiền bằng mạng quảng cáo thay thế
- Sau khi nhập thông tin xong, truy cập lại mail.
Google Adsense 2016 kiếm tiền bằng mạng quảng cáo thay thế

- Bấm vào link dashaboard đặt code lên site (code trong mục Get code nhé) bạn sẽ được nhận ngay 15$

Thủ thuật chơi Adsoptimal 

Adsoptimal ngoài tính click thật nó còn tính luôn lượt view trên site do vậy bạn để banner ở đâu cũng được, và để ở đâu cũng đẹp cả vì nó hiện thị quảng cáo GA mà. 1000 view = 0.1$ 

Vậy nó tính cả view nên bạn cũng cần xây dựng nội dung sao cho nhiều người truy cập là được. Còn các thủ thuật tăng view thì không khuyến khích vì điều khoàn của nó là nghiêm cấm.

Adsoptimal thanh toán 

- Khi bạn đủ 50$ thì yêu cầu thanh toán. Thanh toán qua paypal hoặc ngân hàng. Thời gian thanh toán tối đa trong 24 ngày.
Chúc bạn gặt hái được nhiều tiền!

Copy bài viết vui lòng ghi Nguồn: NhatThienkt.net .

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa
  2. 1 mạng quảng cáo uy tính và dễ đăng ký nữa cho các bạn tham khảo nè và hiện tại mình cũng đang đặt quảng cáo của nó: http://www.ngaydeptuoi.com/2016/08/adnow-mang-quang-cao-kiem-tien-thay-google-adsense.html
    đăng ký ở đây: http://adnow.com/?referral=212320


    Trả lờiXóa

Vui lòng viết comment Tiếng Việt có dấu.
- Bạn có thể gửi mail trực tiếp qua địa chỉ: nhatthienkt.s@gmail.com
- Nhận xét không hỗ trợ cho người dùng ẩn danh
- Lưu ý những nhận xét với mục đích backlink không liên quan đến nội dung bài viết sẽ bị xóa bỏ
- Bạn muốn theo dõi cập nhật trả lời sớm nhất từ adm vui lòng tick vào ô "Thông báo cho tôi" rồi xuất bản nhận xét của mình.

Emoji
(y)
:)
:(
hihi
:-)
:D
=D
:-d
;(
;-(
@-)
:P
:o
:>)
(o)
:p
(p)
:-s
(m)
8-)
:-t
:-b
b-(
:-#
=p~
x-)
(k)