Nhatthienkt's Blog Thủ thuật hay

[Tôi nghĩ] Phá băng thông mimax Viettel

    Trong tháng 7/2014 Viettel đã tiến hành Fix và bóp băng thông cho gói Minmax, qua test thử tốc độ 2G không quá 12KB/s, tốc độ 3G (HSDPA) không quá 16KB/s và ổn định với tốc độ 15KB/s. Đã hoàn về thời kỳ tăng cước hạ băng thông.
[Tôi nghĩ] Phá băng thông mimax Viettel

   Giải pháp cho các bạn xài Dcom như thế nào?


    Có nên dùng tool để hack không? Theo mình là không vì các tool đều hoạt động trên nguyên tắt đảo mạng hoặc chỉ định sử dụng 1 IP, các lỗi này đều được nhà mạng vá đầy đủ. Cũng khuyến khích nhân tài tìm ra lỗ hỏng mới đề các Ban quản trị mạng tiếp tục nghiên cứu fix. Như thế thì ai là người được lợi các bạn biết rồi?
    Không riêng gì mạng Viettel mà các nhà cung cấp mạng 3G Việt Nam đều có các phương thức câu khách khác nhau và phụ thuộc vào kế hoạch doanh thu đề ra.

   Vì sao mãi trung thành với mạng 3G

      Bản thân tôi cũng không phủ nhận khả năng ổn định của mạng 3G Viettel. Do vậy cũng rất khó để xem mình là khách hàng không bị lệ thuộc sử dụng 1 mạng 3G. Thứ hai sử dụng 3G cho mục đích học tập, giải trí  vào thời gian rảnh cho nên cũng không muốn đầu tư cho mạng dây. Thứ ba sự tiện lợi và nhu cầu sử dụng Internet trở nên cấp thiết trong cuộc sống hiện đại càng không thể bỏ sử dụng 3G. Thứ tư xét về chi phí/tháng thì 3G có thể sử dụng được. 

   Tiếp tục tìm cách phá băng thông?

      - Như đã trình bày ở trên việc phá băng thông là việc làm bắt đắt dĩ, do gói 3G Minmax sau khi hết dung lượng không đáp ứng nhu cầu cơ bản cho người sử dụng. 
      - Trên các diễn dàn lớn là nơi các bạn có thể tham khảo

    Kết luận

     Tiếp tục sử dụng mạng 3G và cũng mong nhà cung cấp mạng Viettel có chính sách ưu đãi tốt hơn cho người sử dụng mạng 3G.
       Đối với những ai đam mê phá băng thông hoặc ngồi hóng chờ cách phá mới thì cũng không quá đầu tư vào việc hằng ngày ngồi đọc hàng ngàn bình luận trên các diễn đàn hoặc thử tool này tool nọ vì nó làm lãng phí thời gian cho học tập và các công việc bổ ích khác.
       Chắc chắn nhà cung cấp mạng 3G sẽ mở đèn xanh để chúng ta sử dụng khi họ cảm thấy có xu hướng mất khách hàng hoặc doanh thu từ các gói cước 3G không đạt chỉ tiêu đã được phẩn bổ.
        ..... 
        Trên đây là cách nhìn nhận của cá nhân tôi về 3G viettel và phá băng thông 3G Viettel. Bài viết là kết quả sử dụng 3G trong một thời gian dài. 
       Chúc các bạn hạnh phúc trong cuộc sống!

Copy bài viết vui lòng ghi Nguồn: NhatThienkt.net .

Đăng nhận xét

0 Nhận xét