Nhatthienkt's Blog Thủ thuật hay

Adobe Reader 11.0.06 Đọc mở file .PDF phổ biến hiện nay

Giới thiệu

Adobe Reader là chương trình phổ biến nhất trên thế giới để xem, tạo, quản lý và thao tác tập tin PDF (Portable Document Format). Đây là tiêu chuẩn mà tất cả những trình đọc PDF. Công khai phát hành vào năm 1993, Adobe Reader đã được bán với giá $ 50 cho mỗi người dùng trước khi Adobe tách các dòng sản phẩm của mình để cung cấp phần mềm miễn phí Adobe Reader và Adobe Acrobat phiên bản chuyên nghiệp của họ. PDF đã trở thành định dạng tập tin của sự lựa chọn cho các doanh nghiệp nhờ vào nền tảng linh hoạt của nó và khả năng bảo mật.
Adobe Reader 11.0.06 Đọc mở file .PDF phổ biến hiện nay


Đơn giản giao diện người dùng

Giao diện người dùng Adobe Reader là đơn giản và trực quan. Công cụ cổ điển (lựa chọn văn bản, phóng to, ảnh chụp nhanh, tìm kiếm, vv) có thể được truy cập từ menu chính và các nút. Phiên bản mới nhất cũng bao gồm Công cụ tiên tiến (tạo ra, xuất khẩu, gửi và các tùy chọn lưu trữ), Đăng nhập và các tính năng bình luận. Bạn có thể chia sẻ lặp đi lặp lại, ý kiến ​​và chữ ký bằng email hoặc sử dụng dịch vụ Adobe SendNow.
Adobe Reader 11.0.06 Đọc mở file .PDF phổ biến hiện nay

An ninh

Adobe Reader XI là phiên bản an toàn nhất Adobe đã phát hành. Điều này chủ yếu là do chế độ bảo vệ mới mà tải các mặt hàng có khả năng nguy hiểm và mã trong một khu vực sandbox, bị cô lập với phần còn lại của hệ thống.

Tốc độ

Đã có một số lời chỉ trích hơn tốc độ của Adobe Reader so với những trình đọc PDF nhẹ khác. Đó là sự thật; Adobe Reader không có nhiều bổ sung và mở rộng hơn so với hầu hết các trình đọc PDF mà có thể làm chậm hoạt động. Điều đó được cho biết sự khác biệt cho người dùng trung bình là không đáng kể và những tiện ích có thể bị vô hiệu hóa nếu không được yêu cầu. Về hoạt động chung, Adobe Reader làm cho các văn bản với các chi tiết cao và tái tạo màu sắc trung thực một cách nhanh chóng. Phiên bản sau này cũng đã thực hiện công việc để cải thiện tác động của Adobe Reader trên bộ nhớ sử dụng, do đó bạn nên tìm đa nhiệm mất ít căng thẳng trên hệ thống của bạn.


Copy bài viết vui lòng ghi Nguồn: NhatThienkt.net .

Đăng nhận xét

0 Nhận xét