Nhatthienkt's Blog Thủ thuật hay

KMPlayer v3.60.87 plus - Phần mềm nghe nhạc xem video đa năngGiới thiệu đôi chút về KMPlayer 

KMP là một phương tiện truyền thông đa đa năng dùng để phát nhạc và mọi định dạng video. KMPlayer hỗ trợ âm thanh AC3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG nên chất lượng âm thanh trung thực và hay hơn.


Phiên bản KMP Plus bao gồm:

KMP + sẽ cung cấp chức năng cho người sử dụng để có thể dễ dàng tổ chức và xem video, âm nhạc, DVD v..v.. được lưu trữ trong máy tính và thưởng thức phim nhạc online trực tiếp trên phần mềm.
KMPlayer v3.60.87 plus - Phần mềm nghe nhac xem video đa năng
Album Art

Tính năng nay cung cấp hình ảnh dạng áp phích theo từng Album hoặc tùy chỉnh cảu người dùng. Sự trích xuất hình ảnh mang tính nghệ thuật 
Hình ảnh thư mục được thay đổi để hình ảnh áp phích có thể được cung cấp để người dùng có hiệu quả có thể quản lý các thư mục của họ. Cho âm nhạc của họ, người dùng có thể trích xuất hình ảnh album và tổ chức thư viện của họ một cách riêng biệt theo biểu đồ và đặc điểm của họ.
Open Service Platform 

- KMP Plus là định hướng trong một nền tảng dựa trên Flash trung tâm đa phương tiện, và với một nhấp chuột vào một nút, bạn sẽ có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng các ứng dụng Flash mà bạn muốn sử dụng. Ngoài ra theo yêu cầu, một loại khác nhau của nội dung có thể được thực hiện như trò chơi, giải trí, giáo dục ứng dụng nội dung.
- Với chức năng này chúng ta có thể dể dàng xem phim, nghe nhac, xem TV và nhiều hình thức giải trí khác. Có cả phụ đề Tiếng Việt để theo dõi.

KMP 3D: KMPlayer hỗ trợ định dạng 3D. Với một nhấp chuột một trong một nút, bạn sẽ có thể trải nghiệm những nhà 3D tuyệt vời điện ảnh thế giới và bạn thuận tiện có thể thưởng thức nội dung 3D mà không cần tải với 3D Movie Plus Ứng dụng được cung cấp bởi KMP Plus.
Thưởng thức phim nhạc sôi động với KMP ngay thôi
LINK tải: http://adf.ly/OKjM6Copy bài viết vui lòng ghi Nguồn: NhatThienkt.net .

Đăng nhận xét

0 Nhận xét