Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !
Bchrome là trình duyệt internet mới của Bkav, nó phát triển trên nền tảng nguồn mở Chromium và không gì nghi ngờ nếu bạn đã từng sử dụng Cốc Cốc, Google Chrome. Tuy nhiên với mỗi trình duyệt đều có những ưu thế của nó.

Bchrome có một số tính năng để bạn trải nghiệm được nêu ngắn ngọn dưới đây.

1. Mouse gesture

Mouse Gesture - Chuột điều hướng:
cho phép điều khiển các tab, cửa sổ của trình duyệt thông qua việc nhấn và di chuyển chuột phải, tiết kiệm thời gian khi duyệt web.

2. Smart Browser

Smart Browser - Duyệt thông minh:
Khởi động cực nhanh chỉ trong 1s, tiết kiệm bộ nhớ, mở cùng lúc nhiều tab trên trình duyệt mà không ảnh hưởng đến các chương trình khác.

3. Download nhanh

Download siêu nhanh, tự động bắt nhạc/ video trên các trang Youtube, Mp3 Zing, Nhaccuatui...với tốc độ có thể nhanh gấp 10 lần thông thường, thay thế hoàn toàn IDM, download cả album chỉ với 1 lần click chuột.
Trải nghiệm trình duyệt internet Bchrome - Trình duyệt Internet Việt Nam (Bkav) 2017

4. Bàn phím Bkav

Bchrome được tích hợp sẵn bộ gõ tiếng Việt do Bkav phát triển, thay thế hoàn toàn các bộ gõ tiếng Việt phổ biến khác như: Vietkey, Unikey...

5. Từ điển eDict

Bchrome được tích hợp tất cả các tính năng của từ điển eDict do Bkav phát triển, bạn có thể tra nhanh ngay chính trên trình duyệt.
Trải nghiệm trình duyệt internet Bchrome - Trình duyệt Internet Việt Nam (Bkav) 2017

6. Phím tắt

Phím tắt sẽ giảm thiểu thời gian và tăng hiệu suất sử dụng trình duyệt. Để thuận tiện cho người dùng, Bchrome xây dựng một bảng phím tắt cho người dùng
Link tải và trải nghiệm trình duyệt internet Bchrome
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
- - 0 bình luận
http://www.nhatthienkt.net/2017/04/trai-nghiem-trinh-duyet-internet-Bchrome-trinh-duyet-internet-Viet-Nam-Bkav-2017.html
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment (0)
:)
:))
:D
=))
:(
:((
:o
^_^
^-^
/f
^.^
/g
;)
-_-
==
/r
-.-
:p
/o
/hi
/ok
/clap
(y)
(3)

Một số lưu ý khi bình luận

Vui lòng viết comment Tiếng Việt có dấu.

Bạn có thể gửi mail trực tiếp qua địa chỉ: nhatthienkt.s@gmail.com

Lưu ý những nhận xét với mục đích backlink không liên quan đến nội dung bài viết sẽ bị xóa bỏ