Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !
Hiện nay mạng Viettel đang cung cấp 3 gói sử dụng data 3G trong 30 ngày, nếu bạn đang sở hữu sim HS-SV của Viettel hãy lựa chọn cho mình một gói 3G phù hợp nhé.

Gói 3G Viettel dành cho Học sinh sinh viên nhiều ưu đãi

1. Gói MISV65

Với 65.000đ Quý khách sẽ có 4,5GB lưu lượng tốc độ cao, sử dụng trong 30 ngày. Hết lưu lượng tốc độ cao sẽ chuyển sang tốc độ thấp.

Cú pháp:

MISV65 gửi 191

2.Gói MIMAXSV

Với 50.000đ Quý khách sẽ có 2GB lưu lượng tốc độ cao, sử dụng trong 30 ngày. Hết lưu lượng tốc độ cao sẽ chuyển sang tốc độ thấp không mất phí.

Cú pháp:

MIMAXSV gửi 191

3. Gói MISVKM

Chỉ với 25.000đ, Quý khách sẽ có 2GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Hết 2GB lưu lượng tốc độ cao Khách hàng truy cập với tốc độ thấp không tính phí (nếu thuê bao Học sinh/Sinh viên đăng ký MISVKM thì chỉ sử dụng được 2GB, không sử dụng được 3G hàng tháng của gói mặc định).

 Cú pháp:

MISVKM gửi 191
Lưu ý: Chỉ áp dụng đối với thuê bao nhận được tin nhắn thông báo từ Viettel và hạn đăng ký theo tin gửi kèm. Gói này chỉ áp dụng 3 tháng đầu tiên, sau 3 tháng bạn có thể đăng ký gói MIMAXSV (50.000d có 2GB tốc độ cao).
Copy bài viết vui lòng ghi Nguồn: NhatThienkt.net
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
- - 0 bình luận
http://www.nhatthienkt.net/2016/06/goi-3g-viettel-danh-cho-hoc-sinh-sinh-vien-nhieu-uu-dai.html
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment (0)

Một số lưu ý khi bình luận

Vui lòng viết comment Tiếng Việt có dấu.

Bạn có thể gửi mail trực tiếp qua địa chỉ: nhatthienkt.s@gmail.com

Lưu ý những nhận xét với mục đích backlink không liên quan đến nội dung bài viết sẽ bị xóa bỏ


Chia sẻ kinh nghiệm công tác văn phòng, Kế toán