4/29/2016

Thủ thuật hay kiếm tiền đổi thưởng mỗi ngày trên màn hình khóa di động với app Mola

Nguyễn Nhật Thiên | 4/29/2016| |

Chia sẻ ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động

1. Tìm hiểu về Mola bạn đọc bài viết dưới đây

Tinhvan Group vừa ra mắt Ứng dụng Quảng cáo trả thưởng trên màn hình khóa di động mang tên Mola. Đây là Ứng dụng mang tính giải trí cao với các hình ảnh, clip sinh động đem lại sự thoải mái cho người dùng và giúp họ kiếm tiền một cách dễ dàng.
Quảng cáo trên di động đang được coi là xu hướng trên thế giới và Việt Nam. Hiểu được điều đó, Tinhvan Group chính thức cho ra mắt Mola - Ứng dụng quảng cáo trả thưởng trên màn hình khóa di động. Mola, viết tắt bởi Mobile Lockscreen Advertising – nền tảng quảng cáo trên màn hình khóa di động, được xây dựng dựa trên cơ sở hợp tác giữa đối tác Hàn Quốc và Tinhvan Group triển khai tại Việt Nam. 

Đây là Ứng dụng quảng cáo trả thưởng cho các thiết bị di động, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên. Với giao diện thân thiện và đơn giản, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm thành thạo Mola chỉ trong thời gian ngắn.

Thủ thuật hay kiếm tiền đổi thưởng mỗi ngày trên màn hình khóa di động với app Mola


Màn hình khóa thú vị của Mola
Điểm ưu việt nhất của Mola so với các ứng dụng khác nằm ở yếu tố không gây phản cảm cho người dùng. Mola không bắt buộc bạn phải tương tác với quảng cáo. Khi mở khóa màn hình di động, người dùng có thể trượt trái để tương tác quảng cáo và nhận điểm thưởng cùng Mola. Nếu không muốn, có thể trượt phải để mở khóa theo cách thông thường. Bạn cũng có thể lựa chọn thời gian mở Mola chỉ với một thao tác đơn giản.

Thủ thuật hay kiếm tiền đổi thưởng mỗi ngày trên màn hình khóa di động với app Mola

Màn hình khóa thông minh không gây phản cảm cho người dùng
Mola chứa đựng bất ngờ thú vị khi đem đến cho người dùng các tin tức hấp dẫn hàng ngày, clip hay, ứng dụng hot và các tựa game hàng đầu hiện nay. Không chỉ mang đến tính giải trí cao, tạo cho người dùng cảm thấy vui vẻ, Mola còn giúp họ kiếm tiền đơn giản trên màn hình khóa chỉ trong bốn bước: cài đặt - tương tác quảng cáo - nhận điểm thưởng - đổi quà. 

Thực hiện nhiệm vụ ở offerwall cũng sẽ được cộng số điểm lớn. Với thông điệp: “Vui thả ga – Tiền về nhà”, người dùng thoải mái kiếm điểm thưởng và các phần quà giá trị như: thẻ điện thoại, thẻ game, voucher xem film…cùng Mola một cách dễ dàng. Tối đa, bạn có thể được Mola chia sẻ tới 50% tiền quảng cáo.

Thủ thuật hay kiếm tiền đổi thưởng mỗi ngày trên màn hình khóa di động với app Mola

Bốn bước kiếm tiền đơn giản với Mola
Đối với các doanh nghiệp quảng cáo, với khả năng tiếp cận người dùng theo lựa chọn về độ tuổi, giới tính, địa phương…, Mola cung cấp dịch vụ mobile marketing hiệu quả và giảm được 30-50% chi phí. Theo kinh nghiệm ở các thị trường khác, tỷ lệ click (CTR) của loại hình quảng cáo tương tự Mola cao gấp hai lần so với các loại hình quảng cáo khác trên mobile. Mola là sự lựa chọn hàng đầu cho mục đích phát triển người dùng của các ứng dụng, tựa game mới cần lượng người dùng lớn trong thời gian ngắn; các sản phẩm mới cần tạo dấu ấn thương hiệu trong tâm trí người dùng, hoặc truyền tải các thông tin cập nhật nhanh nhất…

Thủ thuật hay kiếm tiền đổi thưởng mỗi ngày trên màn hình khóa di động với app Mola

Mola là kênh mobile marketing hiệu quả cho sản phẩm – dịch vụ hoặc sự kiện
Ông Bùi Văn Kiên – Phó Tổng giám đốc Tinhvan Group cho biết: “Đối với người dùng, chúng tôi mong muốn Mola sẽ trở thành ứng dụng tiện ích trên di động được đón nhận nhiệt tình. Đặc biệt là giới trẻ và các bà nội trợ. Có thể nói, Mola “hai trong một” vừa là ứng dụng giải trí, vừa là ứng dụng kiếm tiền vô cùng hữu ích. Đối với các nhà quảng cáo, chúng tôi tự tin Mola là kênh mobile marketing hiệu quả và tiết kiệm được chi phí lớn”.

Thủ thuật hay kiếm tiền đổi thưởng mỗi ngày trên màn hình khóa di động với app Mola

Tải ứng dụng tại đây
Trang chủ: http://mola.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/molavietnam
(theo báo Tiền Phong)

2. Thủ thuật kiếm tiền với Mola bởi nhatthienkt

Bài viết trên chỉ giới thiệu về Mola, mình sẽ hướng dẫn các bạn mẹo để kiếm tiền trên Mola được nhiều tiền đổi thẻ cào. Trước đây mình có chia sẻ trên Zalo nhưng có người nói mình lừa đảo, thật buồn cười, thật ra cái gì cũng vậy có làm mới có ăn, có chơi mới được thưởng, người ta viết ứng dụng này thì họ chia sẻ doanh thu cho mình khi mình là level cấp dưới, cả Google Adsense cũng chỉ cho ta hưởng 68% doanh thu mà, không có gì khó hiểu, và thực tế mình đã đổi được thẻ cào mình mới chia sẻ. Thôi tiếp tục vấn đề nhé.

a1. Theo nguyên tắt là xem quảng cáo mới có tiền, tuy nhiên bạn không cần xem quảng cáo mà vẫn có tiền nhé. 

+ Đầu tiên bạn phải cài ít nhất 2 app lướt web trên đi động (ví dụ như GoogleChrome và Uc Browser)
+ Mục đích là khi kéo màn hình qua bên trái để xem quảng cáo thì điện thoại sẽ hỏi bạn chạy ứng dụng internet nào, bạn chọn Hủy, tức là bạn không chọn bất cứ trình duyệt nào để xem link quảng cáo đó, tuy nhiên app Mola vẫn tính tiền cho bạn và xem đó là click thành công. Với mỗi quảng cáo có giá từ 5đ đến 75đ, giao động trung bình 35đ. Quảng cáo xuất hiện liên tục mỗi ngày, trung bình 5 phút có 3 quảng cáo.
Kéo qua trái để xem quảng cáo (chỉ kéo qua trái khi bạn thấy có số điểm góc trên bên phải, như hình là 30đ = 30vnđ)

Thủ thuật hay kiếm tiền đổi thưởng mỗi ngày trên màn hình khóa di động với app Mola
Khi đó nó hỏi dùng trình duyệt nào để mở link quảng cáo, bạn bấm trở lại và hủy không cần xem link quảng cáo làm gì.
Thủ thuật hay kiếm tiền đổi thưởng mỗi ngày trên màn hình khóa di động với app Mola

Vậy thôi nó thông báo cộng tiền ngay.

a2: Chia sẻ là có tiền

+ Doanh thu chia sẻ app Mola khá cao, 4000đ/lượt chia sẻ và cài đặt thành công. Mỗi ngày bạn chia sẻ cho 5 người thì bạn có ngay 20.000đ = 1 cái card thẻ cào điện thoại. Người cài đặt có ngay 4000đ và 1000đ khi hoàn tất đăng ký. Bạn nên đăng ký gmail hoặc facebook cho nhanh. Quá đơn giản đúng không. 

a3: Cài đặt ứng dụng là có tiền

Bạn biết đấy các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại hiện nay đều cung cấp ứng dụng được trả tiền khi tải về và cài đặt thành công. Mola cũng vậy, tuy nhiên Mola đơn giản trong xét duyệt các cài đặt ứng dụng được xem là thành công. Bạn chỉ việc vào mục có biểu tượng (đ) và chọn ứng dụng cài đặt, nó có tiền tương ứng trên đó. Khi tải về và chỉ cần chạy ứng dụng đó là Mola cộng tiền ngay cho bạn, bạn không phải chơi thử hay đánh giá ứng dụng đó nhu cho 5 sao, cho nhận xét,... Chạy xong rồi gở ứng dụng đó đi cho khỏi nặng máy. Mola trả thưởng cho ứng dụng cũng tương đối, thường thì < 2000đ/ứng dụng tải về.

a4: Đổi thưởng

Thủ thuật hay kiếm tiền đổi thưởng mỗi ngày trên màn hình khóa di động với app Mola

Mola trả thưởng bằng hình thức đổi thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game với các mạng Viettel, Mobifone, VianaPhone, VNMobile, và các thẻ game. Bạn có ít nhất 20.000đ mới đổi thưởng được. Quá trình xét duyệt trong 2 ngày làm việc. (mất 2 ngày bạn mới có thẻ cào thì lâu và đây cũng là nhượt điểm của Mola mà mình thấy, nhưng không sao, 2 ngày mới nhận thẻ thì không mất gì)
Ủng hộ mình thì tải về theo link dưới
Tải ứng dụng tại đây
Thủ thuật hay kiếm tiền đổi thưởng mỗi ngày trên màn hình khóa di động với app Mola

3 Bình luận:
Đăng bình luận
 1. Chiến tiếp thôi, tuyệt vời.
  http://www.upsieutoc.com/images/2016/08/08/Screenshot_2016-08-08-13-21-14.png
  http://www.upsieutoc.com/images/2016/08/08/Screenshot_2016-08-08-13-21-51.png

  Trả lờiXóa
 2. Cái này dễ cầy 1 ngày 100 đồng 200 ngày các bạn đc 1 cái card 20k ngon ko ... bỏ tiền nạp mẹ cho nhanh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bạn, bài viết và thủ thuật ứng dụng này có nhiều người đánh giá có ích, tùy thời điểm ra mắt ứng dụng và thời điểm bây giờ. Nếu ứng dụng không còn phù hợp, không còn đem lợi ích đến với người dùng thì chúng ta hoàn toàn nên gở bỏ nó.

   Xóa

Vui lòng viết comment Tiếng Việt có dấu.
- Bạn có thể gửi mail trực tiếp qua địa chỉ: nhatthienkt.s@gmail.com
- Nhận xét không hỗ trợ cho người dùng ẩn danh
- Lưu ý những nhận xét với mục đích backlink không liên quan đến nội dung bài viết sẽ bị xóa bỏ
- Bạn muốn theo dõi cập nhật trả lời sớm nhất từ adm vui lòng tick vào ô "Thông báo cho tôi" rồi xuất bản nhận xét của mình.