Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !
Nhatthienkt.net - Sử dụng máy tính truy cập internet hằng ngày, truy cập nhiều trang web khác nhau, tải nhiều phần mềm và ứng dụng, bạn sẽ khó kiểm duyệt hết mọi nguy cơ bởi các mã độc được tải về và chạy ngầm trên máy tính của bạn, làm ì ạch máy tính và khó chịu nhất là bạn luôn bị chuyển hướng khi truy cập bất cứ trang web thực tế đều bị chuyển sang trang web quảng cáo.
Hì... cười cái cho nhẹ người, nếu bạn gặp phải, bạn hãy yên tâm vì sẽ có một chương trình miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này, tuy là không thành công 100% nhưng ít nhất nó cũng trên 90%, mình đã sử dụng và kết luận như vậy. 
Giới thiệu với bạn đọc trên trang nhatthienkt.net phần mềm adwcleaner, đây là một phần mềm gọn nhẹ và uy tín. Bạn có thể tải ngay phiên bản mới nhất tại địa chỉ toolslib.net/downloads/viewdownload/1-adwcleaner hoặc tải tại đây

Hướng dẫn sử dụng Adwcleaner

- Sau khi tải về bạn chạy ngay chương trình này bằng cách bấm vào nút Scan
Quét sạch quảng cáo chạy ẩn trên trình duyệt internet 2016
Bạn sẽ nhận được các thông báo về các mối nguy hại tìm ẩn nằm trên máy tính và sẽ được thực thi trên các trình duyệt Internet của bạn.
Quét sạch quảng cáo chạy ẩn trên trình duyệt internet 2016
Bước cuối cùng bạn hãy bấm vào nút Cleaning để xóa sạch các file viruts này nhé. Nếu bạn muốn xem báo cáo bằng file Log thì bấm OK máy tính sẽ tự động khỏi động lại và báo cáo chi tiết các vấn đề đã được thực thi trên máy tính của bạn.
Quét sạch quảng cáo chạy ẩn trên trình duyệt internet 2016

Chúc bạn thành công
Copy bài viết vui lòng ghi Nguồn: NhatThienkt.net
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
- - 0 bình luận
http://www.nhatthienkt.net/2016/01/quet-sach-quang-cao-chay-tren-trinh-duyet-.internet-2016.html
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment (0)

Một số lưu ý khi bình luận

Vui lòng viết comment Tiếng Việt có dấu.

Bạn có thể gửi mail trực tiếp qua địa chỉ: nhatthienkt.s@gmail.com

Lưu ý những nhận xét với mục đích backlink không liên quan đến nội dung bài viết sẽ bị xóa bỏ


Chia sẻ kinh nghiệm công tác văn phòng, Kế toán