Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !
      Màu sắc cho site hay blog thiết kế phù hợp sẽ giúp ích cho việc theo dõi, thể hiện gu thẫm mỹ và cốt lõi là tạo ấn tượng cho đọc giả ghế thăm trang web blog của bạn.
      Đối với hầu hết các nền tảng thiết kế web thì Background - màu nền được thiết kế khá tinh tế. Nếu bạn sở hữu một theme free thì dĩ nhiên các bạn sẽ phải mài mò tìm kiếm và thay đổi màu sắc cho phù hợp với tính cách và sở thích trên trang của mình sao ưng ý nhất. Vậy làm sao tìm và thay đổi đây?
      Không quá khó để tìm và thay đổi nếu như các bạn chịu khó một chút.
      Với Blogger/Blogspot các bạn vào cài đặt chọn mẫu - Chỉnh sửa HTML - Bấm <Ctrl + F> nhập background rồi Enter khi đó các bạn sẽ thấy rất nhiều màu nền được phối trong Blog.
    Việc tiếp theo là Copy những mã màu trên và paste vào khung dưới. Ở đây tìm background nên các bạn paste vào ô khung - Background Color: Kiểm tra màu nền. Việc làm này đơn giản mà hiểu quả, các bạn quan sát trên blog của mình có màu gì và dán vào web test dưới có màu tương ứng thì đúng đoạn màu này thuộc khung màu nền tương ứng trên blog.


- Text color: Kiểm tra màu chữ
Background Color: Kiểm tra màu nền
- Border Color: Kiểm tra màu đường viền
- Background Image URL: Kiểm tra màu nền từ một link ảnh
Các bạn kiểm tra ở dưới đây
- Làm thế nào để thay thế màu - Background?
   Khi bạn tìm ra được mã màu trên blogspot các bạn có thể xem mã màu ở dưới đây rồi copy nó và dán ngay lên mã màu tìm được ( chúng ta thực hiện thay thế). Cuối cùng lưu theme lại và kiểm tra thành quả.
TRA CỨU BẢNG MÀ CSS CHUẨN DƯỚI ĐÂY
Copy bài viết vui lòng ghi Nguồn: NhatThienkt.net
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
- - 0 bình luận
http://www.nhatthienkt.net/2014/03/kiem-tra-mau-sac-background-css-online.html
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment (0)

Một số lưu ý khi bình luận

Vui lòng viết comment Tiếng Việt có dấu.

Bạn có thể gửi mail trực tiếp qua địa chỉ: nhatthienkt.s@gmail.com

Lưu ý những nhận xét với mục đích backlink không liên quan đến nội dung bài viết sẽ bị xóa bỏ